ผู้บริหาร มร.ชม. ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงาน Lanna Expo 2017 “ตามรอยพ่อ วิถีพอเพียง”

“ตามรอยพ่อ วิถีพอเพียง”

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2560 ผศ.พรพิมล วงศ์สุข รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงาน Lanna Expo 2017 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก  พลเอก ธนะศักดิ์  ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดโดยมีนายปวิณ ชำนิประศาสน์  ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวรายงานในนามหัวหน้ากลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1

งาน Lanna Expo 2017 จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเชื่อมโยงและขยายมูลค่าการค้า การลงทุนของผู้ประกอบการในกลุ่มมจังหวัดและส่งเสริมสนับสนุนวงจรด้านการค้าการลงทุนของกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1 ได้แก่ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดแม่ฮ่องสอน จังหวัดลำพูน จังหวัดลำปางให้มีความต่อเนื่องและยั่งยืนการจัดงานในครั้งนี้จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 4 ภายใต้แนวคิด “ตามรอยพ่อ วิถีพอเพียง” โดยมีหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนร่วมจัดแสดงและจำหน่ายสินค้า ตลอดจนนำเสนอผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมในด้านต่างๆ อาทิ การส่งเสริมและแปรรูปสินค้าเกษตร การส่งเสริมการท่องเที่ยว การส่งเสริมธุรกิจบริการด้านสุขภาพ การจัดแสดงนิทรรศการและผลิตภัณฑ์ของโครงการหลวง โครงการพระราชดำริ ในพื้นที่กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1 โดยมีกำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 23 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2560   (วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 10.00 – 20.00 น. / วันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา 10.00 -21.00 น.) พื้นที่จัดแสดง 10 โซน ประกอบด้วย โซน Royal Project นิทรรศการตามรอยพ่อ วิถีพอเพียง การจำหน่ายผลิตภัณฑ์โครงการหลวง โซนธุรกิจบริการสุขภาพ โซนท่องเที่ยว โซนหัตถกรรมและ OTOP โซนเกษตรปลอดภัยและเกษตรแปรรูป โซนวัฒนธรรม โซนล้านนา 4.0 โซนการศึกษา โซน International และโซนอาหาร – เครื่องดื่ม ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมงานได้ ในวันเวลาและสถานที่ดังกล่าว

ภาพ  - ข่าว :   นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์

ข้อมูล: สำนักงานจังหวัด กลุ่มงานยุทธศาสตร์และข้อมูลเพื่อการพัฒนาจังหวัด ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click