เผยผลการนับคะแนน การเลือกกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เผยผลการนับคะแนน

ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมสังเกตการณ์การนับคะแนน การเลือกกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ณ สนามจตุราคาร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2559  โดยผลการนับคะแนนมีดังนี้

หมายเลข 1 อาจารย์ปภัส  ฉัตรยาลักษณ์ 191 คะแนน

หมายเลข 2 ผศ.ดร.กรวีร์  ชัยอมรไพศาล   96 คะแนน

หมายเลข 3 อ.มนัสพันธ์  รินแสงปิน         52 คะแนน

โดยมีจำนวนผู้มีสิทธิลงคะแนนทั้งหมด 415 ราย มีจำนวนผู้มาใช้สิทธิ 367 ราย คิดเป็นร้อยละ 88.43  มีบัตรเสียจำนวน 2 ใบ ผู้มาใช้สิทธิแต่ไม่ลงคะแนน 26 ราย

ภาพ/ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click