ชมรมพุทธศาสตร์ชวนทำบุญ – ฝึกสมาธิก่อนสอบกลางภาคเรียนกิจกรรมตักบาตรเกรด A (Apple) - กิจกรรมปล่อยF (fish)

ชมรมพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญร่วมกิจกรรมในวันพุธที่ 28 กันยายน 2559 นี้

ช่วงเช้า 'กิจกรรมตักบาตรเกรด A (Apple)

ณ ลานศาลาพระพุทธจตุรทิศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เวลา 7.15น. - 7.45 น. (ภายในงานมีชุดตักบาตรจำหน่าย)

ช่วงเย็น 'กิจกรรมปล่อยF (fish)' จำนวน 30 กิโล ณ วัดอุโมงค์ จังหวัดเชียงใหม่ เวลา 17.00น.- 18.30 น. รับจำนวนจำกัด เพียง 50 ท่านเท่านั้น

- ร่วมบุญค่ารถ คนละ30บาท ( ไป - กลับ)

- นัดหมายขึ้นรถพร้อมกันหน้าอาคารสำนักสมุดเวลา 17.00 น.

ที่มาข้อมูล: ชมรมพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.