แจ้งกำหนดการรับบัตรนักศึกษา ภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2559

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) สาขามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ แจ้งกำหนดการรับบัตรนักศึกษา ภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2559 โดยให้นักศึกษานำหลักฐานยืนยันต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอรับบัตรนักศึกษาโดยนักศึกษาคนไทยใช้บัตรประชาชนตัวจริง นักศึกษาชาวต่างชาติใช้ PassPort ฉบับจริง ติดต่อรับได้ ณ ชั้น 2 อาคาร 90 ปี ราชภัฏเชียงใหม่ ตามกำหนดการดังนี้

-          วันที่ 30 กันยายน 2559 เวลา 16.30 – 19.00 น.

-          วันที่  1 ตุลาคม 2559    เวลา 09.30 – 16.00 น.

จึงขอแจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน

ทั้งนี้ กรณีนักศึกษาภาคปกติ ชั้นปีที่ 1 ที่ยังไม่ได้ติดต่อรับบัตรนักศึกษา สามารถติดต่อรับบัตรนักศึกษาด้วยตนเอง ได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ตั้งแต่บัดนี้ – 14  ตุลาคม 2559 และหากพ้นกำหนดนักศึกษาที่ไม่ติดต่อรับบัตรในช่วงเวลาที่กำหนดจะต้องเสียค่าธรรมเนียมในการทำบัตรใหม่ตามเงื่อนไขของทางธนาคารจึงขอแจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน และหากมีข้อสงสัย ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ทางหมายเลขโทรศัพท์ 053 – 214 – 842 หรือ 053- 885 – 977