มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่มีความประสงค์จะสอบราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบการเรียนการสอน รายการเครื่องเล่นสนาม สำหรับเด็กปฐมวัย จำนวน ๒ รายการ พร้อมติดตั้ง สำหรับโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประกอบด้วย

๑.  เครื่องเล่นสนามขนาดใหญ่ แบบที่ ๑  ขนาดไม่น้อยกว่า ๗.๕ x ๗.๐ x ๓.๘ เมตร

๒.  เครื่องเล่นสนามขนาดใหญ่ แบบที่ ๒  ขนาดไม่น้อยกว่า ๖ x ๓.๘ x ๓ เมตร

กำหนดยื่นซองสอบราคา ในวันที่ ๑๐ ตุลาคม ๒๕๕๙  ถึงวันที่ ๒๐ ตุลาคม ๒๕๕๙  ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น. ณ งานพัสดุ กองคลัง อาคาร ๕ ชั้น ๑ และกำหนดเปิดซองใบเสนอราคาในวันที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๑๐.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ งานพัสดุ กองคลัง สำนักงานอธิการบดี อาคาร  ๕ ชั้น ๑

ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาซื้อ   ได้ที่ งานพัสดุ กองคลัง สำนักงานอธิการบดี อาคาร ๕ ชั้น ๑ ในวันที่ ๑๐ ตุลาคม ๒๕๕๙ ถึงวันที่ ๒๐ ตุลาคม ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น.  ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.cmru.ac.th, www.gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐๕๓-๘๘๕๓๖๓ ในวันและเวลาราชการ