ประกาศคณะกรรมการเปิดซองสอบราคา

เรื่อง  ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการตรวจสอบผู้ไม่มีผลประโยชน์ร่วมกัน

----------------------------

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง สอบราคาจ้างติดตั้งประตู หน้าต่าง เหล็กดัด และมุ้งลวด โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (อาคารปฐมวัย) ลงวันที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๕๙  โดยกำหนดให้ยื่นเอกสาร เสนอราคา ในวันที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๕๙  ถึงวันที่ ๒๘ ตุลาคม ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น. ซึ่งมีผู้ยื่นเอกสารจำนวน ๙ รายนั้น

คณะกรรมการฯ ได้ตรวจสอบคุณสมบัติ ของการไม่มีผลประโยชน์ร่วมกันของผู้ยื่นเสนอราคาตามประกาศข้างต้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ที่มีสิทธิได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้เสนอราคา จำนวน ๙ ราย ดังนี้

๑.     บริษัท ซุปเปอร์คูลอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

๒.     นายวิเทพ แก้วมณี

๓.     ช.วิศว์ กิจการร่วมค้า

๔.     ห้างหุ้นส่วนจำกัดไอทีวิวซัพพลาย

๕.     บริษัท สแมชชิง จำกัด

๖.     บริษัท เอส แอล นานาวัสดุภัณฑ์ จำกัด

๗.     ห้างหุ้นส่วนจำกัด ช่างกล ๔๔ วิศวกรรม

๘.     ห้างหุ้นส่วนจำกัด เค.ที.คอน

๙.     ห้างหุ้นส่วนจำกัด เชียงใหม่ เทรดดิ้ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น

ประกาศ  ณ  วันที่  ๒๘  ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๙