มร.ชม. จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำกรอบระดับตำแหน่งที่สูงขึ้นของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาและพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดทำกรอบระดับตำแหน่ง ที่สูงขึ้นของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาและพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยมีอาจารย์ถนัด บุญชัย รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดพร้อมชี้แจงแนวทางการจัดทำกรอบระดับตำแหน่งที่สูงขึ้นของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา และพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ การจัดทำกรอบระดับตำแหน่งที่สูงขึ้นของหน่วยงานที่สังกัดสำนักงานอธิการบดีและหน่วยงานที่มีฐานะเทียบเท่ากอง ทั้งนี้เพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับหลักเกณฑ์ วิธีการและขั้นตอนในการจัดทำกรอบระดับตำแหน่งของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาและพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน สร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดทำกรอบระดับตำแหน่งของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาและพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุนเพื่อให้ผู้บริหารที่เข้าร่วมโครงการสามารถนำความรู้ความเข้าใจกลับไปถ่ายทอดและดำเนินงานการจัดทำกรอบระดับตำแหน่งในหน่วยงานของตนเองได้ต่อไป โดยมีผู้บริหาร บุคลากรทั้งสายวิชาการและสายสนับสนุนเข้าร่วมการอบรมจำนวน 20 คน ณ ศูนย์ฝึกอบรมธนาคารไทยพาณิชย์ อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา

ภาพ/ที่มาข้อมูล: นายรชานนท์ เชาว์เลขา นักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ กองบริหารงานบุคคล

ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

.................................................................................................................................................

เอกลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "สถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น"

ค่านิยมหลัก ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

อัตลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  "บัณฑิตมีทักษะชีวิต จิตสาธารณะ และสู้งาน"

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่