นักกีฬาเปตอง ชาย – หญิง คู่ มร.ชม. จับมือคว้าตั๋วลุยรอบมหกรรม “สุรนารีเกมส์”

นักกีฬาเปตอง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประเภท ชายคู่ - หญิงคู่ ลงชิงชัยรอบคัดเลือกผ่านเข้าสู่รอบมหกรรม การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 44 “สุรนารีเกมส์” ได้เป็นผลสำเร็จ ด้วยผลงานของประเภทชายคู่ นายรัชชานนท์ ปัญญาวงค์ และนายอรรถวิทย์ ญาติวงค์ ประเภทหญิงคู่ นางสาวกนกพร ดอนกาวิน และนางสาวสิริวิมล สินธุมัด โดยมีว่าที่ร้อยตรีวุฒิชัย รัตนชูกรณ์ เป็นผู้ฝึกสอน
สำหรับผลการแข่งขันกีฬา “สุรนารีเกมส์” รอบคัดเลือกของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ผลปรากฏว่า
• บาสเกตบอลหญิง ชนะ มหาวิทยาลัยนเรศวร 56 : 49 (6 : 5)
• ฟุตซอลหญิง ชนะ ม.ราชภัฏเชียงอุตรดิตถ์ 3 : 3 (6 : 4)
• วอลเลย์บอลชายหาดหญิง ชนะ ม.ราชภัฏอุตรดิตถ์ 2 : 0 (23 : 21 , 21 : 13)
• วอลเลย์บอลชายหาดชาย แพ้ มหาวิทยาลัยพะเยา 0 : 2 (21 : 17 , 21 : 11)
• เซปักตะกร้อหญิงคู่ แพ้ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ 0 : 2 (15 : 21 , 21 : 23)
• วอลเลย์บอลหญิง แพ้ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง 2 : 3 (25 : 16 , 25 : 16 , 19 : 25 , 20 : 25 , 11 : 15)

ข่าว : สุกัญญา แก้ววรรณ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.
ที่มาข้อมูล / ภาพประกอบ : อาจารย์วรนัย ไชยวงค์ญาติ