มร.ชม. เดินหน้าขยายความร่วมมือ ม.ดุยตัน ประเทศเวียดนาม เสวนาโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านการโรงแรม

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 ณ ห้องรับรอง ชั้น 2 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ผศ.ดร.ปทมรัศมิ์  นาคนิษฐนนต์  ผู้ช่วยอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วย  อาจารย์ ดร.ปวีณา โฆสิโต ผู้อำนวยการสำนักงานวิเทศสัมพันธ์ และ ผศ.รุทธ  ประวัง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ให้การต้อนรับ Dr.Hang Le รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยดุยตัน (Duy Tan University) ประเทศเวียดนาม ในโอกาสเดินทางเยือนมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เพื่อปรึกษาหารือการขยายความร่วมมือโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านการโรงแรมให้กว้างขึ้น  พร้อมทั้งเป็นการเพิ่มพูนความรู้ พัฒนาทักษะ เปิดประสบการณ์และสร้างวิสัยทัศน์ด้านการโรงแรมให้แก่นักศึกษา โดยมหาวิทยาลัยทั้งสองแห่งได้วางแผนร่วมกันในการพัฒนาโครงการให้นักศึกษาในโครงการแลกเปลี่ยนได้เรียนรู้และมีประสบการณ์อย่างเข้มข้นมากขึ้น รวมทั้งเปิดโอกาสให้นักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมโครงการในจำนวนโควตาและระยะเวลาการฝึกประสบการณ์ที่เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย.

ภาพ/ข่าว : นางสาวพัชร์สิตา  เจริญสุรภิรมย์ นักประชาสัมพันธ์

งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

.................................................................................................................................................

เอกลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "สถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น"

ค่านิยมหลัก ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

อัตลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  "บัณฑิตมีทักษะชีวิต จิตสาธารณะ และสู้งาน"

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่