ภาควิชาดนตรีฯ มร.ชม. ชวนชม Freshy Concert 2015 วันที่ 4 ส.ค. นี้

ภาควิชาดนตรีและศิลปะการแสดง คณมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เชิญชมและให้กำลังใจนักศึกษาน้องใหม่ ในกิจกรรมคอนเสิร์ตประจำปี "Freshy Concert 2015 " ในแนวคิสไตล์งานวัด พร้อมซุ้มอาหารและซุ้มเกมส์มากมาย พร้อมขับกล่อมทุกท่านด้วยฝีมือการแสดงดนตรีหลากหลายรูปแบบของน้องๆ เฟรชชี่ เอกดนตรี ทุกคน พบกันวันที่ 4 สิงหาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ ศาลาร่มโพธิ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่