ยกเลิกประกาศสอบราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องปั่นเหวี่ยงแบบควบคุมอุณหภูมิ (Refrigerated Centrifuge) จำนวน 1 ชุด พร้อมติดตั้ง เพื่อใช้สำหรับภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

เรื่อง  ยกเลิกประกาศสอบราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องปั่นเหวี่ยงแบบควบคุมอุณหภูมิ (Refrigerated Centrifuge) จำนวน 1 ชุด พร้อมติดตั้ง เพื่อใช้สำหรับภาควิชาชีววิทยา

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

-----------------------------------

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  เรื่อง  สอบราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องปั่นเหวี่ยงแบบควบคุมอุณหภูมิ (Refrigerated Centrifuge) จำนวน 1 ชุด พร้อมติดตั้ง  เพื่อใช้สำหรับภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  ตามประกาศของมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ เลขที่ 11/2560  ลงวันที่ 8 พฤศจิกายน 2559  และกำหนดเปิดซองใบเสนอราคาในวันที่  21 พฤศจิกายน 2559   ปรากฏว่ามีผู้ยื่นเสนอราคาจำนวน 1 ราย   แต่เสนอรายละเอียดและเงื่อนไขไม่เป็นไปตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด  จึงยกเลิกการประกาศสอบราคาในครั้งนี้

ประกาศ  ณ  วันที่   24  พฤศจิกายน   พ.ศ. 2559

(อาจารย์ถนัด   บุญชัย)

รองอธิการบดี  ปฏิบัติราชการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่