รองฯ ผศ.ดร.ธรรมกิตติ์ ให้เกียรติเปิดสัมมนา การบริหารงานห้องสมุดเพื่อความสำเร็จในศตวรรษที่ 21

ภาควิชาสารสนเทศศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดโครงการสัมมนาวิชาการสารสนเทศศาสตร์ ในหัวข้อ "การบริหารงานห้องสมุดเพื่อความสำเร็จในศตวรรษที่ 21" ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ธรรมกิตติ์ ธรรมโม รองอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดการสัมมนา จัดขึ้นเพื่อเพิ่มพูนความรู้ความเข้าใจและประสบการณ์ด้านวิชาการและวิชาชีพสารสนเทศศาสตร์ให้แก่บรรณารักษ์ นักสารสนเทศ ครู อาจารย์ บุคลากรด้านการศึกษาในท้องถิ่น พร้อมเสริมสร้างความเข้มแข็งของวิชาชีพสารสนเทศศาสตร์ รวมทั้งเป็นการให้บริการวิชาการแก่ชุมชน ภายในงานมีการบรรยายหัวข้อ "ไขปริศนาความสำเร็จห้องสมุดมีชีวิตในศตวรรษที่ 21" โดย นายเมฆินทร์ ลิขิตบุญฤทธิ์ รองผู้อำนวยการส่วนงานห้องสมุดมารวย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย การบรรยายหัวข้อ "แนวทางการจัดศูนย์การเรียนรู้เพื่อสนับสนุนการเป็นแหล่งเรียนรู้ภูมิปัญญาท้องถิ่น" โดยอาจารย์ทัศวรรณ ธิมาคำ หัวหน้าภาควิชาสารสนเทศศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2558 ณ ห้องเอื้องคำ ชั้น 3 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

CMRU Video Activities >>