นิเทศศาสตร์ มร.ชม. จัดกิจกรรมบริการวิชาการจัดรายการวิทยุป้องกันปัญหาการตั้งครรภ์ในวัยเรียน

นิเทศศาสตร์  มร.ชม. จัดกิจกรรมบริการวิชาการ

อาจารย์อุไร ไชยเสน อาจารย์ประจำภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่และผู้ดำเนินรายการวิทยุ  ภาควิชานิเทศศาสตร์  นำทีมวิทยากร อาจารย์โกศล รุ่งเรืองชัยศรี อาจารย์นพพล นาทองใบ โปรดิวเซอร์และนักจัดรายการวิทยุคนเก่ง คุณชีวาลา นิมมานนรดี นักพากย์คนดัง และนางสาวเสาวลักษณ์ สามแก้ว นักจัดรายการวิทยุ 88.5 MHz นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นวิทยากรให้ความรู้กับสมาชิก กรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์  พร้อมทีมนักศึกษาพี่เลี้ยงจากภาควิชานิเทศศาสตร์ ในโครงการอบรมสร้างสรรค์เครือข่ายเด็กและเยาวชน  ในการป้องกันและแก้ไขปัญหาการตั้งครรภ์ในวัยรุ่น (DJ Teen) 4 รุ่น รุ่น 4 ภาคเหนือ ให้ความรู้เรื่อง “การสื่อสารมวลชน (Mass Communication)และเรียนรู้การใช้เครื่องมือสำหรับจัดรายการวิทยุ พร้อมฝึกปฏิบัติกระบวนการกลุ่มเขียนบทรายการวิทยุ เพื่อกำหนดรูปแบบนำไปสู่การผลิตสื่อออนไลน์ สื่อออฟไลน์และฝึกปฏิบัติเป็นนักจัดรายการและการจัดรายการออกอากาศทางสถานีวิทยุ แก่สภาเด็กและเยาวชนจังหวัด แกนนำเด็กและเยาวชนระดับตำบล และเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและเยาวชน เมื่อวันที่ 25 – 27 พฤศจิกายน 2559 ณ โรงแรมเชียงใหม่ออร์คิด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ และสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อาคารสำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ที่มาข้อมูลข่าว: อาจารย์อุไร ไชยเสน อาจารย์ประจำภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ

ภาพ: นายจิณณวัตร ดาวนันท์ นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

.................................................................................................................................................

เอกลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "สถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น"

ค่านิยมหลัก ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

อัตลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  "บัณฑิตมีทักษะชีวิต จิตสาธารณะ และสู้งาน"