สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มร.ชม. ร่วมจัดนิทรรศการ ใบลานและพับสา

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม  มร.ชม. ร่วมจัดนิทรรศการ ใบลานและพับสา

หน่วยอนุรักษ์ศิลปกรรมและสิ่งแวดล้อม และศูนย์ใบลานศึกษา สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมจัดนิทรรศการในหัวข้อ “ใบลานและพับสา : ภูมิปัญญาการใช้วัสดุธรรมชาติในการบันทึกเอกสารล้านนา” ซึ่งเป็นหนึ่งในนิทรรศการในงาน Thailand 4.0 ประเทศไทยจะอยู่อย่างไรในภาวะการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมไทย ประจำปี 2559 สืบสานพระราชปณิธานของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 เมื่อวันที่ 29 – 30  พฤศจิกายน 2559  ที่ผ่านมา ณ โครงการจริงใจ มาร์เก็ต จังหวัดเชียงใหม่ โดยได้รับความสนใจจากกลุ่มเยาวชนเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก

ภาพ/ ข้อมูล: สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

.................................................................................................................................................

เอกลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "สถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น"

ค่านิยมหลัก ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

อัตลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  "บัณฑิตมีทักษะชีวิต จิตสาธารณะ และสู้งาน"