มร.ชม. จัดกิจกรรมแห่เทียนพรรษา นำพาอิ่มใจ เทิดไท้องค์ราชัน (มีคลิป)

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดพิธีแห่เทียนพรรษา นำพาอิ่มใจ เทิดไท้องค์ราชัน 88 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในประเพณีเข้าพรรษา ประจำปี 2558 เพื่อความเป็นสิริมงคล และอันเป็นการรักษาขนบธรรมเนียมประเพณีที่ดีงามให้คงอยู่สืบไป ทั้งนี้ได้มีพิธีแห่จากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ สู่วัดเชียงโฉม โดยมี พระครูสมุห์เสนะ สุวิชฺโช เจ้าอาวาสวัดเชียงโฉม เมตตาประธานฝ่ายสงฆ์ และ รศ.ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้เกียรติประธานฝ่ายฆราวาส โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมพิธีจำนวนมาก เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2558 ณ วัดเชียงโฉม ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

CMRU Video Activities >>