สาขาการเป็นผู้ประกอบการ มร.ชม. จัดสัมมนา “ก้าวสู่การ เป็นผู้ประกอบการยุค 2017”

นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาการเป็นผู้ประกอบการ ภาควิชาบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่จัดการสัมมนา ในรายวิชาสัมมนาการเป็นผู้ประกอบการ EP4902 ภายใต้หัวข้อ “ก้าวสู่การเป็นผู้ประกอบการยุค 2017” เพื่อให้นักศึกษาได้มีความรู้และประสบการณ์ในการจัดสัมมนาและเปิดโอกาสการเรียนรู้ประสบการณ์จากการประกอบธุรกิจจากผู้ประกอบการโดยตรง โดยมีนายพชรสิทธิ์ บุญโสภา กรรมการผู้จัดการบริษัท DEWGREEN PLUS และนางพัชรินทร์ อุดมจรัสเดช อาจารย์ประจำภาควิชาบริหารธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยาย เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2559 ณ ห้องประชุมเอื้องสายส่องแสง อาคารสำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้รับความสนใจจากนักศึกษาเข้าร่วมรับฟังจำนวนมาก

ภาพ/ข้อมูล: นายอนุพงศ์ พิมพ์จันทร์ นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

.................................................................................................................................................

เอกลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "สถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น"

ค่านิยมหลัก ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

อัตลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  "บัณฑิตมีทักษะชีวิต จิตสาธารณะ และสู้งาน"