ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์ จำนวน ๒ รายการ พร้อมติดตั้ง

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์     จำนวน ๒ รายการ พร้อมติดตั้ง ลงวันที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ซึ่งมีผู้ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้เสนอราคาจำนวน ๒ ราย นั้น

ผลปรากฏว่า มีผู้ที่เสนอราคาที่ดีที่สุด ดังนี้

เป็นราคาที่รวม VAT              เป็นราคาที่ไม่รวม VAT

รายการที่พิจารณา

ผู้เสนอราคาดีที่สุด

ราคาที่เสนอ

๑.ครุภัณฑ์ตู้อบระบบสูญญากาศ (Vacuum oven)  จำนวน ๑ เครื่อง

บริษัท เบคไทย กรุงเทพอุปกรณ์เคมีภัณฑ์ จำกัด

๕๕๖,๐๐๐.๐๐ บาท

๒.ครุภัณฑ์เครื่องบดตัวอย่าง          แบบละเอียดด้วยความเร็วสูง

จำนวน ๑ เครื่อง พร้อมติดตั้ง

บริษัท เอส.เอ.(เชียงใหม่) จำกัด

๕๔๓,๕๖๐.๐๐ บาท

ประกาศ ณ วันที่ ๙  ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

ไฟล์แนบ ::