มร.ชม. ลงนามสัญญาจ้างกว่า 4 ร้อยล้านบาท สร้างกลุ่มอาคารวิทยาศาสตร์บนพื้นที่ศูนย์แม่ริม

อาจารย์ถนัด บุญชัย รองอธิการบดี. เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2558 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้จัดพิธีลงนามสัญญาจ้างก่อสร้างโครงการก่อสร้างกลุ่มอาคารปฏิบัติการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วงเงินงบประมาณ 461,000,000 บาทโดยมี บริษัท ไทยไดโฮ จำกัด เป็นผู้รับจ้าง ก่อสร้าง ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  ศูนย์แม่ริม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

การลงนามสัญญาจ้างก่อสร้างในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย  อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และ นายโคซิโร ซะคะดะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยไดโฮ จำกัด เป็นผู้แทนของทั้งสองฝ่ายในการลงนามสัญญาจ้างก่อสร้างกลุ่มอาคารดังกล่าวซึ่งผ่านการออกแบบจากที่ปรึกษาการออกแบบ ที่เชี่ยวชาญโดยใช้ข้อมูลที่คณะผู้บริหารทั้งระดับมหาวิทยาลัยและระดับคณะ โดยเฉพาะคณบดี  รองคณบดี  ผู้ช่วยคณบดี และหัวหน้าภาควิชาทุกคน ได้ร่วมแรงร่วมใจกันให้รายละเอียดสำหรับการพัฒนาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในระยะยาว  ทั้งนี้ทางบริษัทฯ จะเริ่มดำเนินการก่อสร้าง ในวันที่ 3 สิงหาคม 2558 และมีกำหนดการแล้วเสร็จในเดือนพฤศจิกายน ปี พ.ศ. 2561 และนอกจากนี้แล้วจะมีการก่อสร้างกลุ่มอาคารเรียนรวมและบริหารกลางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วงเงิน 320 ล้านบาท ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนเตรียมการจัดซื้อจัดจ้าง

ประมวลภาพพิธีลงนาม  >> Click