PR CMRU รับสมัครนักศึกษาฝึกประสบการณ์ พิธีกร – ผู้ประกาศ เรียนรู้งานโทรทัศน์ – วิทยุกระจายเสียง

PR CMRU รับสมัครนักศึกษาฝึกประสบการณ์ พิธีกร – ผู้ประกาศ

งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับ  ชมรม MEDIA CMRU รับสมัครนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ พิธีกร ผู้ดำเนินรายการวิทยุโทรทัศน์ผู้ดำเนินรายการวิทยุกระจายเสียง ผู้ประกาศข่าว เพื่อร่วมรายการทางสถานีโทรทัศน์มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ CMRU TV รายการทันข่าวราชภัฏเชียงใหม่ รายการติดลมบน รายการ CMRU InBox รายการเรื่องเล่าชาวราชภัฏ รายการ What’s happening CMRU และร่วมงานด้านวิทยุกระจายเสียงกับทางสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ FM 88.5 MHz.  งานด้านการประชาสัมพันธ์ ณ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

นักศึกษาที่สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ทาง www.public.cmru.ac.th ส่งใบสมัครพร้อมไฟล์ คลิปวีดีโอแนะนำตัวเองความยาวไม่เกิน 2 นาที (ใช้กล้องหรือสมาร์ทโฟนถ่ายก็ได้) ส่งมาทางอีเมล์ meowprcmru2559@gmail.com  ตั้งแต่บัดนี้ – 20 มิถุนายน 2560 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อาคาร 1 ชั้น 1 หมายเลขโทรศัพท์ 053-885-555 ต่อ 9 ทุกวันทำการ

เว็บไซต์งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ตัวอย่างรายการโทรทัศน์

ไฟล์แนบ ::