มร.ชม. จัดพิธีปัจฉิมนิเทศนักศึกษาโครงการแลกเปลี่ยนภาคการศึกษาที่ 1/2559

สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดพิธีปัจฉิมนิเทศนักศึกษา  โครงการแลกเปลี่ยน ให้แก่นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา โดยในภาคการศึกษาที่ 1/2559 ได้แก่ นักศึกษาจาก Honghe University สาธารณรัฐประชาชนจีน จำนวน 11 คน และ Tokiwa  University ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 1 คน รวมทั้งสิ้น 12 คน ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กล่าวเปิดและให้โอวาท พร้อมมอบใบประกาศนียบัตรและถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษา เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2559 ณ ห้องประชุมเอื้องสายม่านพระอินทร์ ชั้น 2 อาคารเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ภาพ – ข่าว: สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

.................................................................................................................................................

เอกลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "สถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น"

ค่านิยมหลัก ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

อัตลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  "บัณฑิตมีทักษะชีวิต จิตสาธารณะ และสู้งาน"