ฝ่ายประชาสัมพันธ์และการสื่อสารพิธีพระราชทานปริญญาบัตร เตรียมความพร้อมการถ่ายทอดโทรทัศน์ ณ ศูนย์แม่ริม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

คณาจารย์ภาควิชานิเทศศาสตร์ นำโดย อาจารย์อุไร ไชยเสน อาจารย์ศุภณิช จันทร์สอง พร้อมด้วยนางสาวณฐรักษ์ พรหมราช นักวิชาการศึกษา คณะวิทยาการจัดการและนักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์และการสื่อสารพิธีพระราชทานปริญญาบัตรบัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคเหนือ ประจำปี 2559 เข้าเตรียมความพร้อมส่วนการถ่ายทอดโทรทัศน์                     ดำเนินการขนย้ายและติดตั้งอุปกรณ์สำหรับการถ่ายทอดสดภายในห้องส่ง ห้องสื่อสารมวลชน ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ และตรวจสอบจุดเชื่อมและส่งสัญญาณโทรทัศน์ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมกันนี้ยังได้ทำการฝึกซ้อมทดลองออกอากาศการถ่ายทอดสด ในห้องส่งและภาคสนามทั้งทีมช่างภาพเคลื่อนไหวและผู้ดำเนินรายการ เพื่อทำการถ่ายทอดสัญญาณภาพออกอากาศในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรบัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคเหนือ ระหว่างวันที่ 6 – 9 มกราคม 2560 โดยสามารถรับชมได้ทุกจุดภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ศูนย์แม่ริม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ที่มีการติดตั้งระบบโทรทัศน์วงจรปิด รวมทั้งยังสามารถรับชมผ่านทาง แอพพลิเคชั่น Rajabhat Congrats Live  บนสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ โดยพิมพ์ค้นหาคำว่า Rajabhat Congrats Live ใน Playstore แล้วกดติดตั้งสำหรับท่านที่ใช้สมาร์ทโฟน ระบบ IOS ติดตามชมได้ทาง www.cmrutv.cmru.ac.th

ที่มาข้อมูล: อาจารย์อุไร ไชยเสน อาจารย์ประจำภาควิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ภาพ: อาจารย์อุไร ไชยเสน อาจารย์ประจำภาควิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

และนายวีรภัทร อินทรรุจิกุล นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

.................................................................................................................................................

เอกลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "สถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น"

ค่านิยมหลัก ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

อัตลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  "บัณฑิตมีทักษะชีวิต จิตสาธารณะ และสู้งาน"