มร.ชม. แนะหลีกเลี่ยงเส้นทางสายเชียงใหม่ - อำเภอแม่ริม เพื่อลดปัญหาการจราจรช่วงพิธีพระราชทานปริญญาบัตร

เนื่องด้วยในระหว่างวันที่  2 – 5 มกราคม 2560 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กำหนดจัดการฝึกซ้อม รับพระราชทานปริญญาบัตร บัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ รุ่นที่ 40 และมีกำหนดพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา 2559 ในระหว่างวันที่ 6 - 9 มกราคม 2560 ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ จึงขอแจ้งประชาชนโปรดหลีกเลี่ยงเส้นทางสายเชียงใหม่ - อำเภอแม่ริม   ในวันดังกล่าว ตั้งแต่เวลา 16.00 น. - 18.00 น. และเวลา 21.00 น. – 24.00 น. หากมีความจำเป็นในการสัญจรเส้นทางดังกล่าว ควรวางแผนการเดินทางล่วงหน้าและอภัยในความไม่สะดวก มา ณ โอกาสนี้  ทั้งนี้บัณฑิตและญาติสามารถติดตามข่าวสารพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ได้ทางเว็บไซต์ http://www.congratulations.cmru.ac.th/ หรือรับฟังรายการพิเศษพิธีพระราชทานปริญญาบัตรบัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคเหนือ ประจำปี 2559 และรายการสัญจรปลอดภัยทางสถานีวิทยุกระจายเสียง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ FM 88.5 MHz. รับฟังออนไลน์ทาง www.radio.cmru.ac.th ระหว่างวันที่ 6 – 9 มกราคม 2560 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไปจนเสร็จสิ้นพิธีพระราชทานปริญญาบัตร สำหรับท่านที่ใช้สมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Android สามารถดาวน์โหลด application CMRU Radio ทาง Play Store เพื่อรับฟังรายการพิเศษพิธีพระราชทานปริญญาบัตรได้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> Click

.................................................................................................................................................

เอกลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "สถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น"

ค่านิยมหลัก ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

อัตลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  "บัณฑิตมีทักษะชีวิต จิตสาธารณะ และสู้งาน"