ม.ราชภัฏเชียงใหม่ จัดพิธีทำบุญตักบาตรวันขึ้นปีใหม่ต้อนรับปีระกา

。◕‿◕。 เช้าวันนี้ (1 มกราคม 2560) มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในศุภวาระ ขึ้นปีใหม่พุทธศักราช 2560 เพื่อความเป็นสิริมงคลในวันปีใหม่ 1 มกราคม 2560 ทั้งนี้ได้รับเมตตาจากพระราชวิสุทธิญาณ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน แม่ฮ่องสอน (ธ.) เจ้าอาวาสวัดป่าดาราภิรมย์ พระอารามหลวง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ นำพระภิกษุสงฆ์สามเณร จำนวน 89 รูป รับบิณฑบาตรข้าวสารอาหารแห้ง นำโดย รศ.ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย ที่ปรึกษาอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วยอาจารย์ถนัด บุญชัย รักษาราชการแทนอธิการบดี อดีตผู้บริหาร อาจารย์อาวุโส คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และพุทธศาสนิกชนโดยรอบมหาวิทยาลัยร่วมทำบุญตักบาตรเป็นจำนวนมาก ณ สนามฟุตบอล และบริเวณด้านในจตุราคาร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

★(◕‿◕❀) ในการนี้ รศ.ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย ที่ปรึกษาอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้มอบ กระเช้าผลไม้เพื่อสวัสดีปีใหม่และขอพรจาก ผศ.สมผิว ชื่นตระกูล ประธานชมรมข้าราชการบำเหน็จบำนาญ และรศ.ดร.วรรณวดี ม้าลำพอง อดีตผู้บริหาร พร้อมมอบปฏิทินปีใหม่ที่ระลึกจากทางมหาวิทยาลัยให้แก่ผู้มาร่วมงาน

ข่าว : สุกัญญา แก้ววรรณ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.
ที่มาข้อมูล : กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มร.ชม.
ภาพ : สุกัญญา แก้ววรรณ , พัชริดา เขียวขุนเนิน , เสาวลักษณ์ สามแก้ว , พัชร์สิตา เจริญสุรภิรมย์ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click