---> สภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดงานวันแห่งเกียรติยศเชิดชูเกียรติบัณฑิตกิตติมศักดิ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2558
---> เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2560 สภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดงานวันแห่งเกียรติยศเชิดชูเกียรติับัณฑิตกิตติมศักดิ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2558 ให้กับนายบุญชู ตรีทอง ปริญญาศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน นางสุรีย์พร คองประเสริฐ ปริญญาบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการจัดการ ดร.ประมุข เพ็ญสุต ปริญญาวิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาชีววิทยา นายธีระวัฒน์ พิทักษ์ไพรศรี ปริญญาศิลปศาสตรมหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน และนายเพชร วิริยะ ปริญญาวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์ โดยมีกรรมการสภามหาวิทยาลัย คณะผู้บริหาร และแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องบอลรูม 1 โรงแรมเลอเมอริเดียน เชียงใหม่
---> ภายในงานบัณฑิตกิตติมศักดิ์ทั้ง 4 ท่าน และผู้แทนบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ได้เข้ารับโล่ที่ระลึกจากนายบุญรัตน์ วงศ์ใหญ่ อุปนายกสภามหาวิทยาลัย ปฏิบัติหน้าที่แทนนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมรูปที่ระลึกจากรศ.ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย ที่ปรึกษาอธิการบดี และเข็มวิทยฐานะจากอาจารย์ถนัด บุญชัย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ทั้งนี้บัณฑิตกิตติมศักดิ์ของมหาวิทยาลัยจะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรจากสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในวันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2560ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

ข่าว / ภาพ : สุกัญญา แก้ววรรณ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม. ที่มาข้อมูล : สำนักงานสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม (กล้อง 1) >> Click

ประมวลภาพกิจกรรม (กล้อง 2) >> Click