หน่วยงานร่วมผลิตรายการวิทยุ FM 88.50 MHz. เข้าสวัสดีปีใหม่ คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ปี 2560

ที่ห้องรับรองชั้น 2 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ รศ.ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย ที่ปรึกษาอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วย นายถนัด บุญชัย รักษาราชการแทนอธิการบดี และนางศิริเพ็ญ ผ่อนจัตุรัส ผู้อำนวยการกองกลางรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมต้อนรับหน่วยงานร่วมผลิตรายการสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ FM 88.50 MHz. โอกาสมอบกระเช้า เข้าสวัสดีปีใหม่ ปี 2560 นำโดย นายบุญธรรม ศรีคำมูล รองนายกเทศมนตรีตำบลช้างเผือก พร้อมกับหน่วยงานร่วมผลิตรายการจากสำนักงานจัดหางานจังหวัดเชียงใหม่ สวนสัตว์เชียงใหม่ โรงเรียนโกวิทธำรงเชียงใหม่ สถานีตำรวจภูธรช้างเผือกจังหวัดเชียงใหม่ และสมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทยในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

จากนั้น รศ.ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย ที่ปรึกษาอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้อวยพรปีใหม่และกล่าวขอบคุณที่ทุกหน่วยงานได้ผลิตรายการที่เป็นประโยชน์เพื่อชุมชนและสาธารณะร่วมกัน ในการนี้ นายถนัด บุญชัย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้แนะนำผู้อำนายการสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นางศิริเพ็ญ ผ่อนจัตุรัส โดยได้กล่าวยินดีให้ความร่วมมือในการแลกเปลี่ยนเผยแพร่ข่าวสารระหว่างหน่วยงานร่วมกัน

โอกาสนี้ ที่ปรึกษาอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่พร้อมด้วยรักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้มอบวัตถุมงคลพระพิฆเนศวร รุ่น 90 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมเทปบันทึกรายการวิทยุที่ออกอากาศในรอบปีที่ผ่านมาแก่ผู้แทนจากทุกหน่วยงานที่ร่วมผลิตรายการของสถานีวิทยุมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ด้วยดีเสมอมา จากนั้นจึงร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกัน

ข่าวโดย: นางสาวเสาวลักษณ์ สามแก้ว และ นางสาวพัชร์สิตา  เจริญสุรภิรมย์ นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ภาพโดย: นางสาวปภาวดี อุปนันชัย นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ สาขาวิชานิเทศศาสตร์บูรณาการ ชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยแม่โจ้

นางสาวสุดารัตน์ ศรนารายณ์ นักศึกษาช่วยงานประชาสัมพันธ์ ภาควิชานิเทศศาสตร์ ภาคพิเศษ ชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)