ยกเลิกประกาศซื้อวัสดุหมึกพิมพ์ สำหรับเครื่องพิมพ์คอมพิวเตอร์ จำนวน ๙ รายการ โดยวิธีตลาดอิเล็กทรอนิกส์ (e-market)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ซื้อวัสดุหมึกพิมพ์ สำหรับเครื่องพิมพ์คอมพิวเตอร์ จำนวน ๙ รายการ โดยวิธี ตลาดอิเล็กทรอนิกส์ (e-market) ลงวันที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๐

เนื่องจากการประกาศประกวดราคาซื้อวัสดุหมึกพิมพ์ สำหรับเครื่องพิมพ์คอมพิวเตอร์  จำนวน ๙ รายการโดยวิธีตลาดอิเล็กทรอนิกส์ (e-market) มีการคลาดเคลื่อนในการกำหนดคุณลักษณะวัสดุหมึกพิมพ์ในระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ (e-GP)

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๐