ซื้อวัสดุหมึกพิมพ์ สำหรับเครื่องพิมพ์คอมพิวเตอร์ จำนวน ๙ รายการ โดยวิธีตลาดอิเล็กทรอนิกส์ (e-market)

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มีความประสงค์จะซื้อวัสดุหมึกพิมพ์ สำหรับเครื่องพิมพ์คอมพิวเตอร์ จำนวน ๙ รายการ โดยวิธี ตลาดอิเล็กทรอนิกส์ (e-market) ตามรายการ โดยเสนอราคาผ่านระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ดังนี้

๑. วัสดุหมึกพิมพ์ รุ่น CB๔๓๕จำนวน  ๖๙  กล่อง (๑ ตลับ)

[เลขที่อ้างอิง ๖๐๐๑๑๕๐๐๐๐๑๑๑ เสนอราคาในวันที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๖๐

เวลาเสนอราคา ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น.]

๒. วัสดุหมึกพิมพ์ รุ่น CE๒๘๕จำนวน  ๒๕๐  กล่อง (๑ ตลับ)

[เลขที่อ้างอิง ๖๐๐๑๑๕๐๐๐๐๑๑๒ เสนอราคาในวันที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๖๐

๓. วัสดุหมึกพิมพ์ รุ่น CF๒๘๐จำนวน  ๒๘  กล่อง (๑ ตลับ)

[เลขที่อ้างอิง ๖๐๐๑๑๕๐๐๐๐๑๑๓ เสนอราคาในวันที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๖๐

๔. วัสดุหมึกพิมพ์ รุ่น CF๒๘๓จำนวน  ๔๘  กล่อง (๑ ตลับ)

[เลขที่อ้างอิง ๖๐๐๑๑๕๐๐๐๐๑๑๔ เสนอราคาในวันที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๖๐

๕. วัสดุหมึกพิมพ์ รุ่น CF๓๕๐จำนวน  ๓๒  กล่อง (๑ ตลับ)

[เลขที่อ้างอิง ๖๐๐๑๑๕๐๐๐๐๑๑๕ เสนอราคาในวันที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๖๐

๖. วัสดุหมึกพิมพ์ รุ่น CF๓๕๑จำนวน  ๒๔  กล่อง (๑ ตลับ)

[เลขที่อ้างอิง ๖๐๐๑๑๕๐๐๐๐๑๑๖ เสนอราคาในวันที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๖๐

๗. วัสดุหมึกพิมพ์ รุ่น CF๓๕๒จำนวน  ๒๔  กล่อง (๑ ตลับ)

[เลขที่อ้างอิง ๖๐๐๑๑๕๐๐๐๐๑๑๗ เสนอราคาในวันที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๖๐

๘. วัสดุหมึกพิมพ์ รุ่น CF๓๕๓จำนวน  ๒๔  กล่อง (๑ ตลับ)

[เลขที่อ้างอิง ๖๐๐๑๑๕๐๐๐๐๑๑๘ เสนอราคาในวันที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๖๐

๙. วัสดุหมึกพิมพ์ รุ่น Q๒๖๑๒AC  จำนวน  ๖๘  กล่อง (๑ ตลับ)

[เลขที่อ้างอิง ๖๐๐๑๑๕๐๐๐๐๑๑๙ เสนอราคาในวันที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๖๐

ผู้เสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติตามที่กำหนดไว้ในเอกสารซื้อด้วยวิธีตลาดอิเล็กทรอนิกส์ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.cmru.ac.th หรือ www.gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐๕๓-๘๘๕๓๖๓ ในวันและเวลาราชการ

หากผู้ที่มีคุณสมบัติตรงตามประกาศและเอกสารการซื้อดังกล่าว ยังไม่ได้ลงทะเบียนในระบบ จัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ จะต้องลงทะเบียนในระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ และ นำรายละเอียดของพัสดุ คำแนะนำพร้อมคำบรรยายประกอบ ซึ่งตรงตามประกาศดังกล่าวลงในระบบ ข้อมูลสินค้า (Electronic Catalog : e - Catalog) ของกรมบัญชีกลาง ก่อนวันเสนอราคาในการซื้อด้วย วิธีตลาดอิเล็กทรอนิกส์

ประกาศ ณ วันที่   ๒๓  มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๐