ผู้นำนักศึกษารั้วดำเหลืองเชิญชวนชาวเชียงใหม่ร่วมช่วยเหลือพี่น้องชาวใต้ จัดกิจกรรม “ชาวราชภัฏเชียงใหม่ร่วมใจซับน้ำตาชาวใต้”

นายณัฐเบศ ปิดตะ ประธานสภานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ แจ้งว่า ด้วยสภานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับองค์การนักศึกษา และสโมสรนักศึกษาทุกคณะ/วิทยาลัย จัดกิจกรรมเปิดรับบริจาคเงินเพื่อช่วยปัญหาอุทกภัยในภาคใต้ อันเป็นที่ทราบโดยทั่วกันองค์กรนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้เล็งเห็นถึงปัญหาดังกล่าวที่เกิดขึ้น จึงจัดกิจกรรมภายใต้ชื่อ “ชาวราชภัฏเชียงใหม่ร่วมใจซับน้ำตาภัยใต้” เพื่อเป็นการหารายได้สนับสนุนโดยความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่กับศูนย์ประสานงานราชภัฏร่วมใจช่วยภัยน้ำท่วมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยมีการจัดกิจกรรมดนตรีเปิดหมวกโดยนักศึกษาภาควิชาดนตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เพื่อรับบริจาค เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม 2560 และวันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2560 เวลา 10.30 – 12.00 น. ภายในศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ CMRU food center ผู้สนใจสามารถร่วมกิจกรรมได้ในวันและเวลาดังกล่าว หรือร่วมบริจาคสมทบทุนได้ ณ จุดรับบริจาคภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ณ จุดต่างๆ  ดังนี้ บริเวณด้านหน้าอาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ บริเวณด้านหน้ากองพัฒนานักศึกษา บริเวณด้านหน้าสำนักศิลปะและวัฒนธรรม อาคารเทพรัตนราชสุดา หน้าสำนักงานคณะทุก/วิทยาลัยและ                                  งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี  ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 30 มกราคม 2560 เวลา 16.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นายณัฐเบศ ปิดตะ หมายเลขโทรศัพท์ 080-497-0055

ภาพ-ข้อมูล: นายณัฐเบศ ปิดตะ ประธานสภานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่