สภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดประชุมบนพื้นที่ศูนย์แม่ริม พร้อมรับฟังการประเมินผลงาน ประจำปี 2557

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2558 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3 อาคารเอนกประสงค์ทางภาษา เทคโนโลยี และวิทยบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ได้มีการประชุมครั้งที่ สภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ครั้งที่ 10/2558 โดย ดร.ถนอม อินทรกำเนิด นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในที่ประชุม โดยมีคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากผู้ทรงคุณวุฒิ คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยโดยตำแหน่ง คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากผู้บริหาร และคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากผู้แทนคณาจารย์ร่วมประชุม ซึ่งวาระการประชุมที่สำคัญในครั้งนี้เป็นเรื่องการพิจารณาเรื่องนโยบายและระดมความคิด ของการรายงานผลการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปี 2557 (รอบปีที่ 2) โดย ผศ.ดร.มานพ ภาษิตวิไลธรรม ประธานกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และการรายงานผลการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานในตำแหน่งคณบดี รอบปีที่ 2 (1พฤษภาคม 2557 - 30 เมษายน 2558) ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดย รศ.ดร.อานนท์ เที่ยงตรง ประธานกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานในตำแหน่งคณบดี