นักศึกษาคณะครุศาสตร์ มร.ชม. คว้า 7 รางวัลการแข่งขันทักษะวิชาการฯ

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา อาจารย์ และบุคลากรผู้ควบคุมทีม ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพครูและเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรม ของนักศึกษาในเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ปีการศึกษา 2559 เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2560 ณ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ โดยผลการแข่งขันปรากฎว่า
            รางวัลชนะเลิศสื่อการเรียนการสอนระดับการศึกษาปฐมวัย ได้แก่ นางสาววราภรณ์ อยู่ม่วง , นางสาววิมาลา ใจอารีย์ , นายภิรัฐพงษ์ จอมสิริ นักศึกษาภาควิชาการศึกษาปฐมวัย ควบคุมทีมโดย อาจารย์ดวงใจ เนตรตระสูตร
            รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 สื่อ ICT ได้แก่ นายพนธิตร เมืองชื่น , นายรณกฤต ซอนเสน นักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ ควบคุมทีมโดย อาจารย์ประธาน คำจินะ อาจารย์ภานุวัฒน์ สุวรรณกุล
            รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 สื่อการเรียนการสอนระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ได้แก่ นางสาวณัฐพร วงค์ฤดีเจริญ , นางสาวอนัญญา จันดวง , นางสาวปาริชาติ จอมภา นักศึกษาสาขาวิชาประถมศึกษา ควบคุมทีมโดย อาจารย์ ดร.ศศิธร อิ่นตุ่น
            รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 เล่านิทานเดี่ยว ได้แก่ นายชลชาติ ชมภู นักศึกษาสาขาวิชาสังคมศึกษา ควบคุมโดย คุณสุรศักดิ์ สิงห์สา
            รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ตอบคำถามสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ได้แก่ นายชัชนนท์ รวมสุข และ นายอนันตพร เอี่ยมชะโอด นักศึกษาสาขาวิชาสังคมศึกษา ควบคุมทีมโดย อาจารย์ ดร.ชไมมน ศรีสุรักษ์
            รางวัลชมเชยคัดลายมือภาษาจีน ได้แก่ นางสาวกานติมา แซ่เซิ่ม และ นางสาวเสี่ยวถ่วน แซ่หวู่ นักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีน ควบคุมทีมโดย อาจารย์ประนอม ลำงาม
            รางวัลชมเชยนักร้องลูกทุ่ง ชาย - หญิง บทเพลงเพื่อพ่อ ได้แก่ นายถิรวัฒน์ จันคำแส่ง นักศึกษาสาขาวิชานาฏศิลป์ และนางสาววันวิสา นวนยานัส นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย ควบคุมทีมโดย คุณกรรณิการ์ คำหล้า และคุณนัทกัญจรีย์ ปินต๊ะสม

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : อาจารย์ ดร.ชไมมน ศรีสุรักษ์ , อาจารย์ประธาน คำจินะ , อาจารย์ดวงใจ เนตรตระสูตร

ประมวลภาพ >> Click