ผู้เข้ารับการสรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนานำเสนอวิสัยทัศน์

คณะกรรมการสรรหาบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วรรณวดี ม้าลำพอง ปฏิบัติหน้าที่ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ประธานกรรมการคณะกรรมการสรรหาบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา รับฟังการนำเสนอวิสัยทัศน์ผู้เข้ารับการสรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมเอื้องคำ อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2560

ทั้งนี้ มีผู้เข้ารับการสรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่จำนวน 4 ท่าน ได้แก่ ผศ.ดร.ชวิศ จิตรวิจารณ์ อ.ดร.บังอร ฉัตรรุ่งเรือง ผศ.ดร.ศุภฤกษ์ ธาราพิทักษ์วงศ์ ผศ.ดร.อนิรุทธิ์ รักสุจริต โดยประธานกรรมการสรรหาฯ มีกำหนดรายงานการดำเนินงานของกระบวนการสรรหาผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาที่ได้จากการสรรหาจำนวน 1 ชื่อ พร้อมประวัติ ผลงานและแนวทางการบริหารสถาบันวิจัยและพัฒนาที่สอดคล้องกับนโยบายและแนวทางการพัฒนาของสถาบันวิจัยและพัฒนา ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560

ภาพ-ข่าว นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

.........................................................................................................................................

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

ดูรายละเอียดข้อมูลวิสัยทัศน์ผู้สมัครเข้ารับการสรรหาเป็นผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาพร้อมกำหนดการ >> Click