ผู้สมัครเข้ารับการสรรหาบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นคณบดีคณะครุศาสตร์ นำเสนอวิสัยทัศน์ต่อประชาคมราชภัฏเชียงใหม่

คณะกรรมการสรรหาบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นคณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ รับฟังการนำเสนอวิสัยทัศน์ผู้เข้ารับการสรรหาบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นคณบดีคณะครุศาสตร์ โดยมีผู้นำเสนอวิสัยทัศน์ฯ จำนวน 3 ท่าน ได้แก่ รศ.ดร.เกตุมณี มากมี รศ.ว่าที่ร้อยตรีสกล แก้วศิริ และ รศ.ดร.สุรินทร์ ยอดคำแปง โดยมีผู้บริหาร บุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เข้าร่วมรับฟังการนำเสนอวิสัยทัศน์ เพื่อสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดี คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมเอื้องคำ อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ นอกจากนี้ สำนักดิจัลเพื่อการศึกษา ยังได้ถ่ายทอดสัญญาณภาพและเสียงการนำเสนอวิสัยทัศน์ฯ ผ่านทางแอพพลิเคชั่น cmru live ซึ่งสามารถรับชมผ่านทางสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ และทาง www.cmrutv.cmru.ac.th รับชมผ่านสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ iOS รวมทั้งทางระบบอินเตอร์เน็ตนอกจากนี้ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ยังได้รับสัญญาณการถ่ายทอดสดออกอากาศทาง cmru tv สถานีโทรทัศน์มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในทุกจุดรับชมที่ติดตั้งระบบเคเบิลทีวีภายมหาวิทยาลัยซึ่งสามารถรับชมได้ตามช่องทางที่สะดวกทั้งนี้การนำเสนอวิสัยทัศน์ฯ เพื่อสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดี ยังคงมีการดำเนินการตามกำหนดการดังนี้

-     วันศุกร์ที่3กุมภาพันธ์2560 เวลา 10:00น.การนำเสนอวิสัยทัศน์ฯ ผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 2 ราย ได้แก่ อ.ดร.กฤษฎา บุญชม และ ผศ.สุรศักดิ์ นุ่มมีศรี

-      วันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 09:30น. การนำเสนอวิสัยทัศน์ฯ ผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดี คณะวิทยาการจัดการ จำนวน 3 ราย ได้แก่ อาจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.จอห์นนพดล วศินสุนทร อ.เจิมขวัญ รัชชุศานติ และ ผศ.เดชวิทย์ นิลวรรณ

-     วันอังคารที่7กุมภาพันธ์2560 เวลา 10:00น. การนำเสนอวิสัยทัศน์ฯ ผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน 3 ราย ได้แก่ อ.ภัทรกมล รักสวน ผศ.ดร.มาโนชย์ นวลสระ และผศ.สัญญา สะสอง

จึงขอเชิญชวนประชาคมชาวราชภัฏเชียงใหม่ร่วมรับฟังการนำเสนอวิสัยทัศน์ในวันเวลาดังกล่าว ตามช่องทางรับชมที่ท่านสะดวก สำหรับท่านที่มีความประสงค์เข้าร่วมรับฟัง สามารถเข้าร่วมได้ ณ ห้องประชุมเอื้องคำ ชั้น 3 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ภาพ-ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน

นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click