ร่างขอบเขตงาน (TOR) และร่างเอกสารประกวดราคาจ้างเหมาทำความสะอาดอาคารและสถานที่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 แบบมีเงื่อนไข ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์

ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 แบบมีเงื่อนไข  ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์

เป็นระยะเวลา 12 เดือน  ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2558  -  30  กันยายน  2559

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว
อำเภอเมือง  ,  พื้นที่ศูนย์แม่ริม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

และศูนย์แม่ฮ่องสอน  ตำบลปางหมู อำเภอเมือง จังหวัดแม่ฮ่องสอน

วันที่เริ่มต้นวิจารณ์  5  สิงหาคม  2558  วันที่สิ้นสุดวันวิจารณ์ 10  สิงหาคม  2558

สามารถส่งข้อคิดเห็นหรือข้อเสนอแนะ วิจารณ์ เกี่ยวกับร่างขอบเขตของงานนี้  ถึงอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  ตามที่อยู่ดังนี้

งานพัสดุ   กองคลัง สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ชั้น 1  อาคาร 5   ถนนช้างเผือก ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่  50300

โทรศัพท์/โทรสาร  053-885363     E-mail:  tender@cmru.ac.th

สาธารณชนที่ต้องการเสนอแนะ  วิจารณ์  หรือมีความเห็น  ต้องเปิดเผยชื่อและที่อยู่ของผู้ให้ข้อเสนอแนะวิจารณ์ หรือมีความเห็นด้วย

ไฟล์แนบ ::