คณะกรรมการส่งเสริมกิจการ มร.ชม. พร้อมคณะผู้บริหารร่วมทำบุญทอดผ้าป่า ยอดรวมกว่า 7 แสน จัดหาทุนการศึกษาช่วยเหลือนักศึกษาขาดแคลนทุนทรัพย์

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 รศ.ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย ที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นำโดย ดร.ณรงค์ คองประเสริฐ ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย คุณสุรีย์พร  คองประเสริฐ  พล.ต.พิทยา  ศิริรักษ์   รองผู้บัญชาการ ตำรวจภูธรภาค 5 คุณวรวัตร  ตันตรานนท์  คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ  คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และผู้มีเกียรติร่วมทำบุญ ทอดถวายผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา เพื่อจัดหาทุนการศึกษาเพื่อช่วยเหลือนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่โดยได้รับพระเมตตาจากพระเทพปริยัติ (สะอาด ขนฺติโก ป.ธ.7) เจ้าอาวาสวัดเจ็ดยอด เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่  12 เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ณ ศาลาพระพุทธจตุรทิศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมียอดผ้าป่าจำนวนทั้งสิ้น 705,000 บาท (เจ็ดแสนห้าพันบาท)

ภาพ นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน – นางสาวพัชร์สิตา เจริญสุรภิรมย์

ข่าว นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน  นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click