นักกีฬารั้วดำ – เหลือง ประเดิมชัยนัดเปิดสนาม “สุรนารีเกมส์” ครั้งที่ 44 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

。◕‿◕。 ประเดิมวันแรก (21 กุมภาพันธ์ 2560) เปิดสนามกีฬาปัญญาชน กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย “สุรนารีเกมส์” ครั้งที่ 44 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี นักกีฬารั้วดำ – เหลือง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คว้า 2 เหรียญเงิน จากการแข่งขันพายเรือคายัค สลาลอม ระยะทาง 200 เมตร (หญิง) ผลงานของนางสาวพรจรัส แย้มประเสริฐ และกรีฑา 10,000 เมตร (หญิง) ผลงานของนางสาวสุณิกา  ปรีชาโปร่ง

。◕‿◕。 ขณะที่ฟุตซอลชาย ประเดิมชัยในนัดเปิดสนามโดยเอาชนะคู่แข่งสุดแกร่งอย่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี 4 ต่อ 1 ประตู ถือเป็นการเก็บชัยนัดเปิดสนาม 4 สมัยติด จาก 5 สมัยที่เข้าร่วมการแข่งขันรอบมหกรรม

。◕‿◕。 สำหรับการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย “สุรนารีเกมส์” ครั้งที่ 44 นี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยการควบคุมดูแลของ ผศ.สุกัญญา คำนวนสกุณี รองอธิการบดี ซึ่งได้ส่งนักกีฬา จำนวน 118 คน ผู้ฝึกสอน จำนวน 21 คน เข้าร่วมการแข่งขัน 12 ชนิดกีฬา ได้แก่ บาสเกตบอลหญิง , ฟุตซอล (ชาย – หญิง) , วอลเลย์บอลชายหาด (หญิง) , เทควันโด (ชาย – หญิง) , แฮนด์บอล (ชาย – หญิง) , เซปักตะกร้อ (หญิง) , เรือพาย (หญิง) , เปตอง (ชาย – หญิง) , ดาบไทย (ชาย – หญิง) , มวยไทยสมัครเล่น (ชาย – หญิง) , เทนนิส (ชาย – หญิง) , กรีฑา (ชาย – หญิง) โดยมีความหวังเหรียญทองจากเรือพาย เทควันโด มวยไทยสมัครเล่น และแฮนด์บอล ทั้งนี้ การแข่งขันสุรนารีเกมส์จะมีไปจนถึงวันที่ 2 มีนาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จ.นครราชสีมา

ข่าว : สุกัญญา แก้ววรรณ นักประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏเชียงใหม่

ภาพ : โกวิท จอมคำ กองพัฒนานักศึกษา และทีมงานผู้ฝึกสอน

ที่มาข้อมูล : อ.วรนัย ไชยวงค์ญาติ

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

คือ
 การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)