นักศึกษารัฐประศาสนศาสตร์ มร.ชม. คว้ารองชนะเลิศ อันดับ 2 แข่งขันตอบปัญหา

---> นักศึกษาภาควิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คว้ารางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 การแข่งขันตอบปัญหาทางรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ การประชุมวิชาการรัฐประศาสนศาสตร์เครือข่ายราชภัฏ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จ.ปทุมธานี

---> เมื่อวันที่ 21 – 22 กุมภาพันธ์ 2560 นางสาวนิชภาดา  เมืองต้น , นางสาวประศมา  บุญยอด และนายพงษ์ศักดิ์  จะลอ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ภาควิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาทางรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ในการประชุมวิชาการรัฐประศาสนศาสตร์เครือข่ายราชภัฏ ผลปรากฎว่าได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 รับเงินรางวัล 2,000 บาท พร้อมกันนี้ นายพสธร คันธาเวช นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ภาควิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นตัวแทนเข้าร่วมการประชุมเครือข่ายรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏของกลุ่มประธานนักศึกษา

---> สำหรับการประชุมวิชาการรัฐประศาสนศาสตร์เครือข่ายราชภัฏในครั้งนี้ จัดขึ้นโดยหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จ.ปทุมธานี เพื่อเป็นเวทีแลกเปลี่ยนความรู้ทางด้านรัฐประศาสนศาสตร์ระหว่างคณาจารย์และนักศึกษา

ข่าว : สุกัญญา แก้ววรรณ นักประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏเชียงใหม่

ขอขอบคุณภาพจาก : ภาควิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ม.ราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

คือ
 การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)