ภาควิชาดนตรีและศิลปะการแสดง มร.ชม. จัดกิจกรรม Workshop M.I.D. (Man In Drum) Drum Workshop

ภาควิชาดนตรีและศิลปะการแสดง คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดกิจกรรม Workshop M.I.D. (Man In Drum) Drum Workshop

ผศ.รุทธ ประวัง คณะบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในการเปิดกิจกรรม Workshop M.I.D. (Man In Drum) Drum Workshop by Arin Parnphum & Amonsak Prabpai
ณ ศาลาร่มโพธิ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา

กิจกรรม Workshop M.I.D. จัดขึ้นโดยภาควิชาดนตรีและศิลปะการแสดง คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ที่ได้เชิญ อาจารย์เล็ก ที-โบน (อริญชย์ ปานพุ่ม)และอาจารย์การ์ด (อมรศักดิ์ ปราบภัย) วิทยากรผู้มากประสบการณ์ Drum Workshop มาเป็นวิทยากรในการจัดกิจกรรม เพื่อสนับสนุนและเสริมสร้างคุณภาพให้กับนักศึกษา สร้างแรงบันดาลใจพร้อมทั้งเป็นการเพิ่มเติมความรู้และประสบการณ์ทักษะในด้านการเล่นกลองและดนตรีให้เพิ่มมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ข่าว/ภาพ : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click