สำนักทะเบียนและประมวลผล มร.ชม. พัฒนาแอพลิเคชั่นบนมือถือตอบสนองการศึกษายุคออนไลน์ ตอบโจทย์ครบ ทั้งระบบปฏิบัติการ ANDROID และ IPHONE APP เน้นการเข้าถึงข้อมูลง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

ตอบโจทย์ครบ ทั้งระบบปฏิบัติการ ANDROID และ IPHONE APP  เน้นการเข้าถึงข้อมูลง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

สำนักทะเบียนและประมวลผล เชิญชวนนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นโปรแกรมสารสนเทศ สำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เพื่อเป็นช่องทางในการติดตามข้อมูลข่าวสารด้านวิชาการซึ่งใช้งานง่ายและสะดวกรวดเร็ว  โดยสามารถรับบริการจากสำนักทะเบียนและประมวลผลได้ทันที เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นแล้วกดติดตั้งเพื่อเปิดใช้งาน สำหรับนักศึกษาที่กำลังศึกษาในมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่รวมทั้งนักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา สามารถใช้งานเพื่อตรวจสอบตารางเรียน ตารางสอบ ตรวจสอบผลการเรียน ตรวจสอบปฏิทินวิชาการ ติดตามข่าวสารด้านวิชาการ  การรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ทั้งภาคปกติและภาคพิเศษ เป็นต้น สำหรับการเข้าใช้งานระบบนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ สามารถเข้าใช้งานแอพพลิเคชั่น โดยกรอก User Name และรหัสผ่าน (Pass word) ตัวเดียวกัน กับที่เข้าใช้งานระบบสารสนเทศนักศึกษา หรือ ระบบลงทะเบียนสำหรับ อาจารย์ และผู้บริหาร ใช้  user name และ password ที่เข้าระบบ ส่งผลการเรียน

ผู้สนใจสามารถเข้าใช้งานแอพพลิเคชั่น REG โปรแกรมสารสนเทศ สำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนระบบ Iphone APP ดาวน์โหลดผ่าน App Store ค้นหาคำว่า REG CMRU ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน ระบบปฏิบัติการ ANDROID พิมพ์ค้นหา REGCMRUAPP เพื่อเข้าใช้งานแอพพลิเคชั่น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางหมายเลขโทรศัพท์ 053-885-980

ภาพ - ข้อมูล : สำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว            : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่