มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดพิธีลงนาม TOR ระหว่างอธิการบดีกับคณบดีและผู้อำนวยการในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่

ดร.ถนัด บุญชัย รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีลงนาม TOR ระหว่างอธิการบดีกับคณบดีและผู้อำนวยการสถาบันในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ ณ ห้องประชุมเอื้องคำ ชั้น 3 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยมีคณบดีและผู้อำนวยการสถาบันลงนาม TOR จำนวน 5 คน ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์มาโนชย์ นวลสระ ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ , รองศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรีสกล แก้วศิริ ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะครุศาสตร์ , ผู้ช่วยศาสตราจารย์เดชวิทย์ นิลวรรณ ดำรงตำแหน่งคณบดี คณะวิทยาการจัดการ , ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรศักดิ์ นุ่มมีศรี ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ ดร.บังอร ฉัตรรุ่งเรือง ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ทั้งนี้การลงนาม TOR ระหว่างอธิการบดีกับคณบดีและผู้อำนวยการ เป็นการกำหนดแนวทางการบริหารและข้อตกลงในด้านต่างๆ ระหว่างอธิการบดีกับคณบดีและผู้อำนวยการในดำรงตำแหน่งในวาระการดำรงตำแหน่ง 4 ปี

ข่าว/ภาพ : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click