คณบดี adiCET ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมรายการวีทีวีนิวส์

10 มี.ค. 2560 โดย สุกัญญา แก้ววรรณ

คณบดีวิทยาลัยพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีชุมชนแห่งเอเชีย ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมรายการวีทีวีนิวส์

งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นำผู้บริหาร ดร.วรจิตต์  เศรษฐพรรค์  คณบดีวิทยาลัยพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีชุมชนแห่งเอเชีย ร่วมรายการวีทีวีนิวส์ เพื่อประชาสัมพันธ์การจัดงาน 7 ปี แห่งพลังงานชุมชน 7 ปี Green City – 7 ปี adiCET - 700 kW (กิโลวัตต์)  เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2560ณ บริษัท เวิลด์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เทเลวิชั่น จำกัด (WETV) อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ สามารถติดตามรับชมย้อนหลังได้ในวันนี้ (10 มีนาคม 2560) เวลา 23.00 น. ทาง www.livebox.com เลือก wetv channel
             ทั้งนี้การจัดงาน 7 ปี แห่งพลังงานชุมชน 7 ปี Green City – 7 ปี adiCET - 700 kW (กิโลวัตต์) จะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2560 เวลา 09.00 น. ณ อาคาร 700 กิโลวัตต์ เชียงใหม่ เวิล์ด กรีน ซิตี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก พลเอกอนันตพร  กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เป็นประธานเปิดงาน

ข่าว / ภาพ : สุกัญญา   แก้ววรรณ นักประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click