งานประจำปีโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ “ชื่นช่อพวงคราม” ประจำปีการศึกษา 2559

ดร.ถนัด บุญชัย รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในกิจกรรมงานประจำปีโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ “ชื่นช่อพวงคราม” เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2560 ณ ลานอเนกประสงค์ด้านหน้าอาคาร 90 ปี ราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมให้เกียรติมอบโล่และเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติให้แก่นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนระดับประเทศและระดับโรงเรียน ที่มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ จำนวน 8 คน มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่มีพัฒนาการดีเด่นของระดับชั้นอนุบาล จำนวน 14 คน มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่มีผลการเรียนดี นักเรียนที่มีความประพฤติดีและนักเรียนที่มีจิตสาธารณะ ประจำปีการศึกษา 2559 ในระดับประถมศึกษา จำนวน 36 คน และมอบสัมฤทธิบัตรให้แก่นักเรียนที่สำเร็จการศึกษา ในระดับชั้นอนุบาล 3 และนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 124 คน

นอกจากนี้ในช่วงเย็นยังมีการเปิดโอกาสให้นักเรียนได้แสดงออกถึงพัฒนาการในแต่ละระดับชั้น อีกทั้งเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองและครูได้พบปะสังสรรค์ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์ร่วมกัน ทั้งยังมีกิจกรรมการแสดงของนักเรียนทุกระดับชั้น เพื่อสร้างความพร้อม ความมั่นใจ ความกล้าแสดงออกในทางที่ถูกต้องและเหมาะสมให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว/ภาพ : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.

ประมวลภาพกิจกรรม

พิธีมอบโล่ เกียรติบัตรและสัมฤทธิบัตร >> Click

กิจกรรมการแสดงของนักเรียน >> Click