มร.ชม. สานต่อนโยบายรัฐ เดินหน้าลดการใช้พลังงานไฟฟ้าภายในมหาวิทยาลัย เตรียมติดตั้งหลอดประหยัดพลังงาน ปฏิบัติการ 55 วัน มี.ค. - เม.ย.60

นายคนึง กาบกันทะ ผู้อำนวยการกองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่าตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้ว่าจ้างห้างหุ้นส่วนจำกัดแกรนด์เฟมัสดำเนินงานภายใต้โครงการจัดซื้อหลอดประหยัดพลังงาน LED พร้อมติดตั้ง ในโครงการสนับสนุนหลอดประหยัดพลังงาน LED ในหน่วยงานราชการและสถาบันการศึกษาของรัฐ ตามสัญญาเลขที่ 40/2560 ลงวันที่ 20 มกราคม 2560 ซึ่งทางบริษัทฯ จะเข้าดำเนินการเปลี่ยนหลอดประหยัดพลังงานตามอาคารสำนักงานและห้องเรียนทุกห้อง โดยเริ่มดำเนินการตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม 2560 จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2560 รวมระยะเวลา 55 วัน

ดังนั้นเพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย กองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จึงแจ้งประชาสัมพันธ์การดำเนินงานตามโครงการดังกล่าวให้ทุกหน่วยงานรับทราบโดยทั่วกัน และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้  ทั้งนี้หากท่านมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลโครงการดังกล่าว ได้ที่ กองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ หมายเลขโทรศัพท์   053 -885 - 380-1

ข้อมูล กองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่