ภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญร่วมงานสานสายใยสัมพันธ์ครอบครัวนิเทศศาสตร์ 23 เมษายน นี้ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ขอเชิญร่วมงานสานสายใยสัมพันธ์ครอบครัวนิเทศศาสตร์  23 เมษายน นี้

ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

นางสาววราภรณ์  ทิพย์พละ นักศึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ โครงการสานสายใยสัมพันธ์ ครอบครัวนิเทศศาสตร์ แจ้งว่า ภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กำหนดจัดโครงการสานสายใยสัมพันธ์ครอบครัวนิเทศศาสตร์ขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 23 เมษายน 2560 เวลา 16.30 - 20.40 น. ณ ศาลาร่มโพธิ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

โครงการสานสายใยสัมพันธ์ครอบครัวนิเทศศาสตร์จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมสืบสานอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของไทย ซึ่งในเดือนเมษายนของทุกปีถือเป็นช่วงเวลาที่ประชาชนคนไทยได้กลับมาพบปะพ่อแม่พี่น้องญาติผู้ใหญ่และร่วมประเพณีรดน้ำดำหัวซึ่งเป็นพิธีต่อเนื่องจากวันสงกรานต์ หรือวันปีใหม่ไทย เป็นประเพณีที่แสดงออกถึงความเคารพต่อบิดา มารดา ญาติผู้ใหญ่ ครูบาอาจารย์ ผู้มีพระคุณ เป็นการแสดงออกถึงความกตัญญูกตเวทีของผู้น้อยและขอขมาลาโทษผู้น้อยที่อาจเคยล่วงเกินผู้ใหญ่ทั้งยังเป็นการขอพรจากผู้ใหญ่เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตนเอง ดังนั้นการจัดโครงการธุรกิจจำลอง ภายใต้ชื่อ "สานสายใยสัมพันธ์ ครอบครัวนิเทศศาสตร์" จึงถือเป็นช่วงเวลาที่ครอบครัวนิเทศศาสตร์จะได้มีโอกาสพบคณาจารย์ เพื่อนพ้องน้องพี่ภาควิชานิเทศศาสตร์ และเป็นโอกาสอันดีที่ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน จะได้พบปะและพร้อมใจกันน้อมนำข้าวตอก ดอกไม้ ไทยทาน วัตถุบริวารทานและน้ำส้มป่อยดำหัว ขอขมาลาโทษและขอพรเนื่องในเทศกาลปีใหม่ไทย

จึงขอเชิญชวนศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน ภาควิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมงาน สานสายใยสัมพันธ์ ครอบครัวนิเทศศาสตร์ ร่วมชมการแสดง รับประทานอาหารพื้นเมือง ชมการประกวดการแต่งกายสวยงาม ลุ้นรางวัลเกมสอยดาว และรดน้ำดำหัวคณาจารย์ ในวันอาทิตย์ที่ 23 เมษายน 2560   เวลา 16.30 - 20.40 น. ณ ศาลาร่มโพธิ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่  จำหน่ายบัตรราคา 200 และ 250

- บัตร 200 รับของที่ระลึกและสอยดาว 1 ครั้ง

- บัตร 250 รับของที่ระลึก สอยดาว 1 ครั้ง และรับชุดรดน้ำดำหัว 1 ชุด

ติดต่อซื้อบัตรได้ที่ นางสาววราภรณ์ ทิพย์พละ นักศึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์  โครงการสานสายใยสัมพันธ์ ครอบครัวนิเทศศาสตร์

หมายเลขโทรศัพท์ 094-7065-372 และ 094-7288-415

ภาพ - ข้อมูล นักศึกษาโครงการสานสายใยสัมพันธ์ ครอบครัวนิเทศศาสตร์

ภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ (ภาคพิเศษ) มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว            นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์