ร่วมแสดงความไว้อาลัย

สำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดรอบรมเชิงปฏิบัติการด้านคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำปี 2560

สำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดหลักสูตรอบรมเชิงปฏิบัติการด้านคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำปี 2560

อาจารย์อำนาจ โกวรรณ ผู้อำนวยการสำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในการเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำปี 2560 เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2560 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 2 อาคารสำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการเปิดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านคอมพิวเตอร์ฯ หลักสูตรการสร้างและบริหารจัดการเว็บไซต์ด้วยโปรแกรม Wordpress ที่เป็นหลักสูตรแรกของการอบรม ประจำปี 2560

โดยโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำปี 2560 ของสำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาอาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่าและบุคลากรภาครัฐในจังหวัดเชียงใหม่ ให้มีความรู้ความเข้าใจในการใช่เทคโนโลยีสารสนเทศและสามารถประยุกต์ใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ในการปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ข่าว/ภาพ : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

Find CMRU APP at Play Store