ภาควิชาศิลปกรรม มร.ชม. เชิญชมนิทรรศการศิลปศึกษานิพนธ์ “ART THESIS EXHIBITION 2017”

21 มี.ค. 2560 โดย สุกัญญา แก้ววรรณ

ภาควิชาศิลปกรรม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เชิญชมนิทรรศการศิลปศึกษานิพนธ์ “ART THESIS EXHIBITION 2017” 31 มีนาคม ถึง 4 เมษายน นี้

อาจารย์สิริพร คืนมาเมือง อาจารย์ผู้ควบคุมโครงการศิลปศึกษานิพนธ์ ภาควิชาศิลปกรรม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กล่าวว่า ด้วยในภาคเรียนที่ 2/2559 ภาควิชาศิลปกรรมได้จัดให้มีการเรียนการสอนรายวิชาศิลปศึกษานิพนธ์ ให้แก่นักศึกษาสาขาศิลปศึกษาชั้นปีที่ 4 และกำหนดให้นักศึกษาแสดงผลงานศิลปศึกษานิพนธ์ในรูปแบบนิทรรศการ เพื่อแสดงศักยภาพและเผยแพร่ผลงานสู่สาธารณชน อันแสดงถึงคุณภาพของบัณฑิตหลักสูตรครุศาสตร์ สาขาศิลปศึกษา ผ่านผลงานศิลปกรรมตามวิธีคิด รูปแบบ และความถนัด นำไปสู่การจรรโลงจิตใจให้เป็นผู้มีสุขภาพจิตที่ดี เห็นคุณค่าความงามด้านศิลปกรรม ทั้งเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดี แลกเปลี่ยนความรู้ ทัศนะ ประสบการณ์ และการทำงานร่วมกันหมู่คณะ
ดังนั้น จึงขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา และประชาชนที่สนใจร่วมชมนิทรรศการศิลปศึกษานิพนธ์ “ART THESIS EXHIBITION 2017” นำเสนอผลงานของนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ภาควิชาศิลปกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ด้านทัศนศิลป์ จิตรกรรม ประติมากรรม เทคนิคผสม และสื่อผสม จำนวน 84 ชิ้น ในวันที่ 31 มีนาคม ถึง 4 เมษายน 2560 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 3 อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยจะมีพิธีเปิดในวันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2560 เวลา 18.00 น.

ข่าว : สุกัญญา  แก้ววรรณ นักประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏเชียงใหม่
ข้อมูล / ภาพประกอบ : ภาควิชาศิลปกรรม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มร.ชม.