มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ร่วมโครงการอบรม "พัฒนาคุณภาพแรงงานเชียงใหม่รองรับอาเซียน"

ผศ.สุกัญญา คำนวนสกุณี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร  คณาจารย์ภาควิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรมนำโดย อาจารย์วรพล  วัฒนเหลืองอรุณ หัวหน้าภาควิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการอบรม"พัฒนาคุณภาพแรงงานเชียงใหม่รองรับอาเซียน" โครงการอันสืบเนื่องจากภาควิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรมคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้มีความร่วมมือ (MOU) กับสำนักงานจัดหางานจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อร่วมพัฒนาบัณฑิตการท่องเที่ยวและการโรงแรมให้ก้าวทัดเทียมตลาดแรงงานในกลุ่มอาเซียน (AEC) โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรการท่องเที่ยวภาควิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม ร่วมโครงการจำนวน 200 คน ได้รับเกียรติจากนายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ ณ ห้องนราวดี ชั้น 7 โรงแรมเชียงใหม่รัตนโกสินทร์ โดยมีการดำเนินโครงการเมื่อวันที่ 17-18 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา ในการนี้ยังได้รับเกียรติจาก ดร.ณรงค์ ตนานุวัตน์ เป็นวิทยากรบรรยายภายใต้หัวข้อ"วินัยอุตสากรรมและคุณภาพแรงงานไทยในยุค Industry 4.0 และ AEC" ให้ความรู้แก่คณาจารย์และนักศึกษาอีกด้วย

ภาพ – ข้อมูล: อาจารย์วรพล  วัฒนเหลืองอรุณ หัวหน้าภาควิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว:   นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่