ร่วมแสดงความไว้อาลัย

27 มีนาคม 2560 โดย รชานนท์ เชาว์เลขา

เรื่อง  รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นอาจารย์ชาวต่างประเทศ

----------------------------------

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นอาจารย์ชาวต่างประเทศ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๐ ครั้งที่ ๒โดยมีรายละเอียด ดังนี้

ดูรายละเอียดและดาวน์โหลดใบสมัครที่นี่ >>Click<<