มร.ชม. จัดกิจกรรม “ราชภัฏเชียงใหม่พบปะศิษย์เก่า” เชิญชวนศิษย์เก่าดำเหลืองทุกรุ่น ร่วมงาน 22 เมษายน 2560 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ผศ.ดร.สมบัติ สิงฆราช รองอธิการบดี ปฏิบัติราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมพบปะศิษย์เก่าเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างศิษย์เก่าวิทยาลัยครูเชียงใหม่ ศิษย์เก่าสถาบันราชภัฏเชียงใหม่ และศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กับมหาวิทยาลัย ตลอดจนเปิดโอกาสให้ศิษย์เก่าได้เข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนามหาวิทยาลัยทั้งยังเป็นการเพิ่มเติมความรู้อันเป็นประโยชน์ต่อศิษย์เก่าในการประยุกต์ใช้ในการดำเนินงาน และการดำเนินชีวิต รวมถึงให้มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่และศิษย์เก่าได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ปรึกษาหารือเพื่อนำข้อมูลที่ได้มาพัฒนาการบริหารงานภายในมหาวิทยาลัยให้เกิดประโยชน์แก่ชุมชนอย่างสูงสุด

ทั้งนี้ ภายในงานได้กำหนดให้มีการบรรยายการพัฒนาและการจัดการพัฒนาพื้นที่ของมหาวิทยาลัย กิจกรรมผู้บริหารพบศิษย์เก่า การให้ความรู้การเปิดการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษา การบรรยายให้ความรู้แก่ศิษย์เก่าโดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ

จึงขอเชิญชวนศิษย์เก่า วิทยาลัยครูเชียงใหม่ สถาบันราชภัฏเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  ทุกรุ่น ทุกคณะ ทุกภาควิชา เข้าร่วมกิจกรรม “ราชภัฏเชียงใหม่พบปะศิษย์เก่า” ในวันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2560 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมเอื้องคำ  ชั้น 3 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยแจ้งความจำนงค์เข้าร่วมกิจกรรมได้ทางหมายเลขโทรศัพท์ 053-885-434   ติดต่อ นายสยมภู อะโน นักวิชาการศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ หรือดาวน์โหลดแบบตอบรับเข้าร่วมกิจกรรมได้ทาง www.cmru.ac.th หมวดข่าวประชาสัมพันธ์

ข้อมูล: นายสยมภู อะโน นักวิชาการศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ไฟล์แนบ ::