งานนิทรรศการศิลปศึกษานิพนธ์ “ART THESIS EXHIBITION 2017”

นักศึกษาสาขาศิลปศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ภาควิชาศิลปกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดงานนิทรรศการศิลปศึกษานิพนธ์ “ART THESIS EXHIBITION 2017” โดยได้รับเกียรติจากนายประจวบ กันธิยะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยเข้าร่วมพิธี ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 3 อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2560

การจัดงานนิทรรศการศิลปศึกษานิพนธ์ “ART THESIS EXHIBITION 2017” เป็นกิจกรรมที่เปิดให้นักศึกษาแสดงผลงานศิลปศึกษานิพนธ์ในรูปแบบนิทรรศการ เพื่อแสดงศักยภาพและเผยแพร่ผลงานสู่สาธารณชน อันแสดงถึงคุณภาพของบัณฑิตหลักสูตรครุศาสตร์ สาขาศิลปศึกษา ผ่านผลงานศิลปกรรมตามวิธีคิด รูปแบบ และความถนัด นำไปสู่การจรรโลงจิตใจให้เป็นผู้มีสุขภาพจิตที่ดี เห็นคุณค่าความงามด้านศิลปกรรม ทั้งเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดี แลกเปลี่ยนความรู้ ทัศนะ ประสบการณ์ และการทำงานร่วมกันหมู่คณะ ซึ่งมีผลงานทั้งในด้านทัศนศิลป์ จิตรกรรม ประติมากรรม เทคนิคผสม และสื่อผสม จำนวน 84 ชิ้นงาน โดยมีอาจารย์สิริพร คืนมาเมือง อาจารย์ประจำภาควิชาศิลปกรรม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นอาจารย์ผู้ควบคุมโครงการศิลปศึกษานิพนธ์

ข่าว/ภาพ : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click