รับตรง! ผู้ที่สนใจศึกษาต่อหลักสูตรภาษาฝรั่งเศษธุรกิจภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2560 จำนวน 50 อัตรา

5 เม.ย. 2560 โดย บัณฑิต นันทะเทศ

หลักสูตรภาษาฝรั่งเศสธุรกิจ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้เปิดรับสมัครแก่ผู้ที่สนใจศึกษาต่อในหลักสูตรภาษาฝรั่งเศษธุรกิจภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2560 จำนวน 50 อัตรา โดยมีรายละเอียดดังนี้

การรับนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2560 โดยวิธีพิเศษ (รับตรง)

หลักสูตรวิชาเอกภาษาฝรั่งเศสธุรกิจ วิชาโท (เลือกเรียน อังกฤษ, เกาหลี, จีน, ญี่ปุ่น หรือ ท่องเที่ยวโรงแรม ตามความถนัด) จำนวน 50 คน

วัน/เวลา/สถานที่ในการสมัคร / สัมภาษณ์เบื้องต้น/แนะแนวการศึกษาต่อในหลักสูตร ตั้งแต่บัดนี้ - วันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 ณ ห้องพักอาจารย์ประจำหลักสูตรห้อง 531 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ตั้งแต่เวลา 8.30 น. - 16.30 น. (ยกเว้นวันหยุดราชการ)

เอกสารประกอบการสมัคร

1.สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน

2.สำเนาวุฒิการศึกษา

อย่าละ 1 ชุด

คุณสมบัติ

1. จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า

2. เป็นผู้ที่มีความรู้พื้นฐาน หรือ ไม่มีความรู้พื้นฐานภาษาฝรั่งเศษ (ผู้เริ่มเรียน)

3. คะแนนเฉลี่ยสะสมตลอดหลักสูตรมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่าไม่ตำ่กว่า 2.00

4. มีความสนใจที่จะศึกษาภาษาฝรั่งเศสธุรกิจอย่างแท้จริง

ตัวอย่างรายวิชาในหลักสูตร

1. ภาษาฝรั่งเศสเพื่อการท่องเที่ยวในแหล่งธรรมชาติ

2. ภาษาฝรั่งเศสเพื่อการท่องเที่ยวในแหล่งวัฒนธรรม

3. ภาษาฝรั่งเศสเพื่อการท่องเที่ยวในความสนใจพิเศษ

4. ภาษาฝรั่งเศสเพื่อการโรงแรมและภัตตาคาร

5. ภาษาฝรั่งเศสเพื่อธุรกิจและเลชานุการ

6. ภาษาฝรั่งเศสเพื่องานวิชาชีพด้านอสังหาริมทรัพย์ นวดและสปา การแพทย์ อาหาร และอากาศยาน

ตัวอย่างงานเมื่อสำเร็จการศึกษา

1. พนักงานในธุรกิจการท่องเที่ยว

2. พนักงานในธุรกิจโรงแรมและภัตตาคาร

3. พนักงานสายการบินหรือการท่าอากาศยาน

4. พนักงานในหน่วยงานภาครัฐและเอกชน

ติดต่อหลักสูตร

โทร 053885743

ท่านสามารถดาวน์โหลดไฟล์แนบได้จากเอกสารด้านล่าง

ไฟล์แนบ ::